.

คติพจน์ : เรียนดี จริยธรรมเด่น เป็นประชาธิปไตย พลานามัยสมบูรณ์

All online 2 People
IP number 54.226.58.177
You are visitor number 534,810
   Home page
General

News releases

ผลการแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมฯ ระดับชาติ ของโรงเรียนอนุบาลหนองบัว(เทพวิทยาคม)
      โรงเรียนอนุบาลหนองบัว(เทพวิทยาคม) สพป. นครสวรรค์ เขต ๓
การจัดงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมฯ สพป.นครสวรรค์ เขต ๓
      รายละเอียดเพิ่มเติม  คลิ๊ก
News Knowledge.

วารสารโรงเรียนอนุบาลหนองบัว(เทพวิทยาคม) ฉบับที่ ๓ ประจำเดือนกันยายน ๒๕๖๐
       วารสารฉบับที่ ๓ ประจำเดือนกันยายน ๒๕๖๐

วารสารโรงเรียนอนุบาลหนองบัว(เทพวิทยาคม) ฉบับที่ ๒ ประจำเดือนสิงหาคม ๒๕๖๐
        วารสารฉบับที่ ๒ ประจำเดือนสิงหาคม ๒๕๖๐

Image activity

พลเอกโกศล ประทุมชาติ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และคณะ ตรวจราชการในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ ณ โรงเรียนอนุบาลหนองบัว (เทพวิทยาคม)
วันคริสต์มาส (Christmas Day)
วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันพ่อแห่งชาติ วันชาติ ประจำปี ๒๕๖๑
พิธีถวายราชสดุดี ประจำปี ๒๕๖๑

ข่าว สพป.นครสวรรค์ เขต 3

facebook : อนุบาลหนองบัว - เทพวิทยาคม

กิจกรรมวันแม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

โพสต์โดย อนุบาลหนองบัว - เทพวิทยาคม เมื่อ วันพุธที่ 13 มิถุนายน 2018

69 ม. 3 ต.หนองกลับ อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์
Tel : 0 5625 1365  Fax : 0 5632 3393
Email : nongbuatep@gmail.com