.

คติพจน์ : เรียนดี จริยธรรมเด่น เป็นประชาธิปไตย พลานามัยสมบูรณ์

All online 1 People
IP number 3.88.161.108
You are visitor number 556,318
   Home page
General

News releases

ประกาศผู้ชนะการประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนแบบ 212 ล./57-ก ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) โรงเรียนอนุบาลหนองบัว(เทพวิทยาคม)

ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียน แบบ 212 ล./57-ก โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) โรงเรียนอนุบาลหนองบัว(เทพวิทยาคม)

News Knowledge.

วารสารโรงเรียนอนุบาลหนองบัว(เทพวิทยาคม) ฉบับที่ ๓ ประจำเดือนกันยายน ๒๕๖๐
       วารสารฉบับที่ ๓ ประจำเดือนกันยายน ๒๕๖๐

วารสารโรงเรียนอนุบาลหนองบัว(เทพวิทยาคม) ฉบับที่ ๒ ประจำเดือนสิงหาคม ๒๕๖๐
        วารสารฉบับที่ ๒ ประจำเดือนสิงหาคม ๒๕๖๐

Image activity

คุณปุณจิณัฎฐ์ตา โชคดีเศรษฐี พร้อมครอบครัว ได้มอบทุนการศึกษาและจัดเลี้ยงขนมปัง ไอศกรีม ให้กับเด็กๆ
เข้าค่ายลูกเสือ-ยุวกาชาด ปีการศึกษา ๒๕๖๑
พลเอกโกศล ประทุมชาติ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และคณะ ตรวจราชการในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ ณ โรงเรียนอนุบาลหนองบัว (เทพวิทยาคม)
วันคริสต์มาส (Christmas Day)

ข่าว สพป.นครสวรรค์ เขต 3

facebook : อนุบาลหนองบัว - เทพวิทยาคม

กิจกรรมวันแม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

โพสต์โดย อนุบาลหนองบัว - เทพวิทยาคม เมื่อ วันพุธที่ 13 มิถุนายน 2018

69 ม. 3 ต.หนองกลับ อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์
Tel : 0 5625 1365  Fax : 0 5632 3393
Email : nongbuatep@gmail.com