.

คติพจน์ : เรียนดี จริยธรรมเด่น เป็นประชาธิปไตย พลานามัยสมบูรณ์

All online 2 People
IP number 54.196.110.85
You are visitor number 515,807
   Home page
General

แผนผัง งานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการและเทคโนโลยีของนักเรียน  ปีการศึกษา 2561 ร.ร.อนุบาลหนองบัว(เทพวิทยาคม)

News releases

การจัดงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมฯ สพป.นครสวรรค์ เขต ๓
      คลิก การจัดงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ปีการศึกษา 2561
ประกาศเกณฑ์การแข่งขัน ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 68 ปีการศึกษา 2561
News Knowledge.

วารสารโรงเรียนอนุบาลหนองบัว(เทพวิทยาคม) ฉบับที่ ๓ ประจำเดือนกันยายน ๒๕๖๐
       วารสารฉบับที่ ๓ ประจำเดือนกันยายน ๒๕๖๐

วารสารโรงเรียนอนุบาลหนองบัว(เทพวิทยาคม) ฉบับที่ ๒ ประจำเดือนสิงหาคม ๒๕๖๐
        วารสารฉบับที่ ๒ ประจำเดือนสิงหาคม ๒๕๖๐

Image activity

พิธีทำบุญทักษิณานุปทานและบายศรีสู่ขวัญแด่บูรพาจารย์ (คุณศุภชัย จันท์แสนโรจน์ และครอบครัว) วันที่ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๑
กิจกรรมวันแม่ ปีการศึกษา 2561 ณ โรงเรียนอนุบาลหนองบัว(เทพวิทยาคม)
การประกวดดนตรีไทยนักเรียนภาคเหนือ ครั้งที่ ๑๐ ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร
กิจกรรม วันอาเซียน

ข่าว สพป.นครสวรรค์ เขต 3

facebook : อนุบาลหนองบัว - เทพวิทยาคม

กิจกรรมวันแม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

โพสต์โดย อนุบาลหนองบัว - เทพวิทยาคม เมื่อ วันพุธที่ 13 มิถุนายน 2018

โรงเรียนอนุบาลหนองบัว (เทพวิทยาคม)
69 ม. 3 ต.หนองกลับ อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์
Tel : 0 5625 1365  Fax : 0 5632 3393
Email : nongbuatep@gmail.com