.

คติพจน์ : เรียนดี จริยธรรมเด่น เป็นประชาธิปไตย พลานามัยสมบูรณ์

นายบำรุง กรุตเพชร
ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลหนองบัว (เทพวิทยาคม)

ออนไลน์ทั้งหมด 13 คน
หมายเลข IP 54.92.174.226
คุณเข้าชมลำดับที่ 496,635
   หน้าหลัก
ข่าวสารทั่วไป

ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศเกณฑ์การแข่งขัน ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 68 ปีการศึกษา 2561
ข่าวสาระน่ารู้

วารสารโรงเรียนอนุบาลหนองบัว(เทพวิทยาคม) ฉบับที่ ๓ ประจำเดือนกันยายน ๒๕๖๐
       วารสารฉบับที่ ๓ ประจำเดือนกันยายน ๒๕๖๐

วารสารโรงเรียนอนุบาลหนองบัว(เทพวิทยาคม) ฉบับที่ ๒ ประจำเดือนสิงหาคม ๒๕๖๐
        วารสารฉบับที่ ๒ ประจำเดือนสิงหาคม ๒๕๖๐

วารสารโรงเรียนอนุบาลหนองบัว(เทพวิทยาคม) ฉบับที่ ๑ ประจำเดือนกรกฎาคม ๒๕๖๐
       วารสารฉบับที่ ๑ ประจำเดือนกรกฎาคม ๒๕๖๐

ข่าวย้อนหลัง

ภาพกิจกรรม

กิจกรรมวันแม่ ปีการศึกษา 2561 ณ โรงเรียนอนุบาลหนองบัว(เทพวิทยาคม)
การประกวดดนตรีไทยนักเรียนภาคเหนือ ครั้งที่ ๑๐ ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร
กิจกรรม วันอาเซียน
กิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

ข่าว สพป.นครสวรรค์ เขต 3

facebook : อนุบาลหนองบัว - เทพวิทยาคม

กิจกรรมวันแม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

โพสต์โดย อนุบาลหนองบัว - เทพวิทยาคม เมื่อ วันพุธที่ 13 มิถุนายน 2018

69 ม. 3 ต.หนองกลับ อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์
Tel : 0 5625 1365  Fax : 0 5632 3393
Email : nongbuatep@gmail.com