.

คติพจน์ : เรียนดี จริยธรรมเด่น เป็นประชาธิปไตย พลานามัยสมบูรณ์

นายบำรุง กรุตเพชร
ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลหนองบัว (เทพวิทยาคม)

ออนไลน์ทั้งหมด 1 คน
หมายเลข IP 3.208.22.127
คุณเข้าชมลำดับที่ 566,317
  หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง
ข่าวย้อนหลัง

ประชุมผู้ปกครอง นักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

ประกาศผู้ชนะการประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนแบบ 212 ล./57-ก ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-b

ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียน แบบ 212 ล./57-ก โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) โ

ประกาศ เรื่อง กำหนดสถานที่ หลักเกณฑ์และวิธีการปิดประกาศเกี่ยวกับการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พ.ศ

ผลการแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมฯ ระดับชาติ ของโรงเรียนอนุบาลหนองบัว(เทพวิทยาคม)

การจัดงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมฯ สพป.นครสวรรค์ เขต ๓

ประกาศเกณฑ์การแข่งขัน ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 68 ปีการศึกษา 2561

ปฏิทินการปฏิบัติงานโครงการพัฒนาครูรูปแบบครบวงจรฯ (รอบที่ 2)

ประกาศรับสมัครนักเรียนใหม่ประจำปีการศึกษา 2561

รายการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 67 ผ่านเข้ารอบการแข่งขันระดับภาคเหนือ จ.กำแพงเพชร ระหว่า

ก่อนหน้า [1] 2 3 ต่อไป

69 ม. 3 ต.หนองกลับ อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์
Tel : 0 5625 1365  Fax : 0 5632 3393
Email : nongbuatep@gmail.com